Khổ sở vì… giọng nói

Nếu ai quan tâm và theo dõi mình thì sẽ thấy giọng nói là chủ đề được mình nhắc nhiều ở các bài viết trên website hoặc facebook. Đối với nhiều người thì đó là một chuyện “nhẹ tựa lông hồng”, nhưng đối với mình thì nó là một trong hai vấn đề khiến mình tự ti và sống khổ sở nhất.

Vấn đề đầu tiên là cái tên, mình đã có hẳn một bài riêng để nói về nó – Cái tên & nỗi khổ cả một đời. Và vấn đề thứ hai chính là chủ đề mình sẽ nói trong ngày hôm nay – giọng nói. Đọc đến đây chắc là nhiều người cảm thấy mình là một người thích làm quá mọi chuyện lên. Chỉ là vấn đề cỏn con mà mình viết thành 2 bài giống như là điều gì đó kinh khủng lắm. Thêm vào đó lại dùng từ “khổ sở”, “nỗi khổ” để làm nghiêm trọng hóa vấn đề.

Nhưng mà ôi không, nó thật sự ảnh hưởng tới mình nhiều nhiều lắm thì mình mới nhắc đến nó nhiều như vậy. Nếu bạn đang sở hữu một cái tên đẹp hoặc một giọng nói hay thì hãy cảm thấy may mắn vì điều đó. Bởi vì nếu ngược lại – là giống như mình đây thì chắc có lẽ cảm giác của bạn cũng không thua kém gì mình.

Bởi vì chủ đề này mình đã từng viết rất nhiều, nên ở bài viết này mình chỉ chụp hình lại chứ không viết thành bài nữa.

Khổ sở vì… giọng nói 1

Khổ sở vì… giọng nói 2

Khổ sở vì… giọng nói 3

Khổ sở vì… giọng nói 4

Khổ sở vì… giọng nói 5

Khổ sở vì… giọng nói 6

Khổ sở vì… giọng nói 7

One Reply to “Khổ sở vì… giọng nói”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *